Khuyến mại mới hấp dẫn của Honda dành cho xe máy

Sau khi mở rộng chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ cho Honda Airblade sang giai đoạn 2, Honda Việt Nam lại tiếp tục khuyến mãi cho các xe giá mềm hơn. Lần này, Honda Việt Nam tặng phiếu quà tặng cho khách hàng mua xe Wave 110S, Wave 110RSX và VISION do Honda Việt Nam sản xuất, được bán tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD).

Khuyến mại mới hấp dẫn của Honda dành cho xe máy

Theo đó, từ ngày 15 tháng 09 đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2012, khi khách hàng mua xe máy của Honda Việt Nam bao gồm xe Wave 110S, Wave 110 RSX và VISION sẽ được tặng ngay 01 Phiếu Quà Tặng trị giá 888.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Phiếu Quà Tặng sẽ được sử dụng cho việc: Mua xe do Honda Việt Nam sản xuất được bán tại các HEAD; Mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam và Làm dịch vụ tại các HEAD. Phiếu Quà Tặng sẽ được sử dụng ngay trong lần mua xe trong đợt khuyến mại này, hoặc cho những lần sau, cho đến khi hết số tiền ghi trên Phiếu Quà Tặng, hay hết thời hạn sử dụng ghi trên Phiếu Quà Tặng tùy theo điều kiện nào đến trước.
Riêng đối với khách hàng là Sinh Viên, Honda Việt Nam sẽ tặng thêm 01 mũ bảo hiểm nửa đầu cao cấp chính hiệu Honda.

Đây được xem là chiêu kích cầu của Honda Việt Nam nhằm vào đối tượng khách hàng là các học sinh, sinh viên do năm học mới vừa bắt đầu, nhu cầu mua xe số và các xe giá mềm nhích hơn thời điểm tháng 7 âm lịch ế ẩm vừa qua.